5 แสน - 1 ล้านบาทบ้านสไตล์โมเดิร์นสไตล์บ้านแบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียว

บ้าน style modern 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ระเบียงหน้าบ้าน ราคา 750,000 แสนบาท

แชร์ไอเดียบ้านสวยกันอีกกับ “เลิฟบ้าน – lovebaan.com” กับบ้าน style modern 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ระเบียงหน้าบ้าน ราคา 750,000 แสนบาท

สำหรับบ้านหลังนี้สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ปลูกบนพื้นที่ไม่กว้างหนัก น่าจะเป็นไอเดียสำหรับท่านที่มีที่ดินหน้าแคบกันนะครับ โดยบ้านหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีขนาดกว้าง 6.7 เมตร ลึก 9.5 เมตร และพื้นยกสูง 50 เซนติเมตร มีพื้นที่ใช้สอยรวม 64 ตร.ม

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานก็จะประกอบด้วย 2 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว ,1 ห้องโถง , 1 ระเบียงหน้าบ้าน ราคา 750,000 แสนบาท (ไม่รวมเสาเข็ม)

ลักษณะการก่อสร้างเป็นแบบสร้างในที่ ก่อสร้างด้วยปูนคอนกรีตเสริมเหล็ก(ค.ส.ล.)

วัสดุ : ฐานรากเป็นฟุตติ้ง(ฐานแผ่) , ผนังก่อด้วยอิฐมวลเบา , พื้นปูนพร้อมปูกระเบื้อง, ประตูหน้าต่างเป็นกระจกขอบอลูมิเนียม,ประตูห้องนอนเป็นประตูไม้,ประตูห้องน้ำเป็นประตู PVC. , หลังคาเป็นแผ่นเมทัลชีต, ฝ้าภายในเป็นฝ้ายิปซั้มฉาบเรียบฝั่งไฟดาวไลท์, ฝ้าภายนอกเป็นฝ้าแผ่นเรียบกันชื้น พร้อมติดตั้งระบบไฟฟ้าและน้ำปะปา

แบบแปลนบ้านบ้าน style modern ก่อสร้างที่ ต.ท่าโพธิ์ จ.พิษณุโลก  ขนาดหน้ากว้าง 6.7 m. ลึก 9.5 m. พื้นยกสูง 50 cm. มีพื้นที่ใช้สอย 64 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว ,1 ห้องโถง , 1 ระเบียงหน้าบ้าน 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างของ ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home 

นะครับหากท่านใดสนใจ สามารถติดต่อไปได้โดยตรงนะครับผม….สวัสดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button